Projection mapping là kỹ thuật dùng ánh sáng để tạo hiệu ứng hình ảnh đặc biệt cho bề mặt tiếp xúc, nhằm tạo các khối hình ảnh tương tác trong không gian hai chiều.

Máy chiếu LASER ACOUSTOOPTIC VIDEO PROJECTOR có thể trình chiếu hình ảnh từ khoảng cách tối thiếu 200m và tối đa 1,5 km và thay thế 10 máy chiếu thông thường (bao phủ hình ảnh với diện tích tới 1000m2). 1 giây 3 tia laser chạy qua 1 điểm ảnh 1 600 000 lần và tạo nên hình ảnh.

Thời gian sử dụng lên tới 20 000 giờ (tương đương với 5 năm sử dụng).

Cũng không nên quên rằng độ sáng và độ tương phản của hình ảnh phụ thuộc nhiều vào ánh sáng nền và loại bề mặt.

Bề mặt lý tưởng là bức tường trắng, nhưng cây và bãi cỏ của sân vận động, hàng rào, mặt đường, và đặc biệt là mặt tiền nhà cũng phù hợp.

Máy chiếu có bộ điều chỉnh nhiệt tích hợp. Do đó nó có thể làm việc ở cả nhiệt độ cao và thấp không có bất kỳ thiết bị bổ sung.

FLYBOARD LASER SHOW TRÊN MẶT HỒ 

Flyboard Laser show là sự phối hợp giữa môn thể thao mạo hiểm dưới nước và hiệu ứng laser trên mặt nước. Với buổi trình diễn ấn tượng đến hút hồn bạn sẽ có những giây phút trải nghiệm tuyệt vời và khó quên.

SCENARIO: Hai Rider – người hành tình khác tới Trái Đất từ vũ trụ xa xôi trong vỏ bọc thiên thạch rơi. Sau khi khám phá Trai Đất, hai Rider kết thúc màn trình diễn, quay lại thế giới của mình thông qua cổng thông tin siêu nhiên.

Show diễn ra trong vòng 10 phút. 1 tiếng có thể biểu diễn 1 lần. Thời gian còn lại có thể chiếu laser show giải trí với các hình thù trên màn hình nước và lồng Logo công ty

NƠI TÔ CHỨC SỰ KIỆN: mặt hồ với diện tích từ 200m2

LASER MAPPING TRÊN TÒA NHÀ 

Laser show trên mặt tòa nhà sẽ giúp bạn truyền đạt ý tưởng của sản phẩm hoặc brand với đông đảo người xem

Hãy liên lạc Adjika để biết thêm chi tiết nhé

✉️ adjika.vn@gmail.com
☎️ 0906 344 799