Adjika là công ty với sự tham gia của các kỹ sư người Nga, mang đến những kinh nghiệm và ý tưởng tân tiến và mới nhất thị trường.

Nhưng Adjika nghĩa là gì?

Adjika là một loại sốt tương ớt rất cay của Nga. Như truyền thuyết kể rằng, nước Nga xa xôi đã bị rồng 3 đầu thống trị. Không ai có thể đánh bại quái vật, vì rồng phun lửa quá nóng, thiêu trụi tất cả chiến bình và vụ khí, không cho lại gần.

Khi tất cả hoàng tử đã ra trận và hy sinh, đến lượt hoàng tử út, Ivan, đi bảo vệ tổ quốc và đấu tranh với quái vật. Hoàng tử còn rất trẻ và ốm yếu, nên để đỡ sợ Ivan đã ăn một thìa Adjika. Vì nước Nga rất lạnh, ớt không trồng được, nên trai ớt hồi đó phải chuyển về từ những nước xa xôi, và chỉ hoàng gia mới được ăn món Adjika.

Sau khi ăn thìa Adjika, hoàng tử thấy người mình nóng bừng và tràn đầy sức. Hoàng tử quá nóng nên đã không còn cảm giác với lửa của rồng 3 đầu. Ivan đã tiếp cận được quái vật và chặt đầu rồng, mang lại hòa bình cho nước Nga.

Cũng như sốt Adjika – chúng tôi không phải món chính. Vì món chính luôn luôn sẽ là công ty, sản phẩm, thương hiệu của bạn.

Nhưng cũng như nước sốt chúng tôi sẽ làm món chính đậm đà, có nốt đặc trưng riêng. Adjika sẽ tiếp sức cho bạn, để brand của bạn khỏe mạnh, phát triển và bền vững từng ngày.