Trên thế giới có rất nhiều phương pháp đã được nghiên cứu để giúp học sinh nâng cao khả năng học và nhớ các kiến thức khoa học căn bản một cách hiệu quả, một trong số đó là học bằng hình ảnh trực quan, âm thanh sống động và những trải nghiệm thú vị.

Kỹ thuật trình chiếu vòm 360° là kỹ thuật trình chiếu chuyên nghiệp thay đổi màn hình phẳng thông thường bằng màn hình vòm cầu đặc biệt mang đến cho bạn trải nghiệm xem phim cũng như tương tác khác biệt và toàn diện. Hiệu ứng hình ảnh 360o và âm thanh vòm được thiết kế lấy người xem làm tâm điểm tạo cho khán giả cảm giác được đắm chìm vào không gian trình chiếu ấn tượng và thực tế hơn bao giờ hết.

MỤC ĐÍCH CỦA “VÒM TRI THỨC”

Mang đến cho các em học sinh trải nghiệm học thú vị chưa từng có. Kiến thức từ những bộ phim khoa học được chứng nhận bởi các tổ chức nghiên cứu khoa học danh tiếng sẽ cho các em lời giải đáp về những sự vật, hiện tượng xung quanh cuộc sống diệu kỳ. Vòm Trí Thức ươm mầm những tài năng khoa học cho tương lai.

Chương trình được thiết kế thành một tiết học ngoại khoá mang đến cho các em kiến thức khoa học căn bản phù hợp với độ tuổi và nhận thức của các em.

Hệ thống vòm chiếu 360o ấn tượng; máy chiếu, âm thanh và điều hoà nhiệt độ hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế ; ghế ngả 45o sẽ thoả mãn mọi giác quan của các em.

Phim khoa học được hoạt hình hoá vui nhộn, hóm hỉnh, ứng dụng công nghệ trình chiếu 3600 hiện đại, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Phim được biên tập và lồng tiếng bởi đội ngũ lồng tiếng chuyên nghiệp đã và đang làm việc cho các tổ chức, kênh truyền hình quốc gia dành cho thiếu nhi. Nội dung phim được cấp phép lưu hành rộng rãi bởi Sở VHTT Tp.HCM.

Chúng tôi có nhiều giải pháp cho nhu cầu của bạn về công nghệ trình chiếu 3600. Chúng tôi có các phiên bản vòm từ 7-24m với những đặc tính khác nhau. Bạn có thể mua hoặc thuê thiết bị phục vụ cho việc trình chiếu 3600 cũng như đặt hàng chúng tôi phát triển một sản phẩm, nội dung dành riêng cho bạn.

👉Hãy liên lạc Adjika để biết thêm chi tiết nhé

www.adjika.vn
✉️ adjika.vn@gmail.com
☎️ 0906 344 799